Số lượng em bé nhỏ hơn hoặc bằng số lượng người lớn.
Điểm đi và điểm đến không được trùng.
Vui lòng chọn chuyến bay lượt đi.
Vui lòng chọn thêm chuyến bay lượt về.

Đổi vé máy bay Vietjet mất bao nhiêu tiền?

Đổi vé máy bay Vietjet mất bao nhiêu tiền? Những sự cố, bất trắc trong công việc và cuộc sống là những điều khó ai có thể lường trước. Vì thế có rất nhiều hành khách sau khi đã đặt mua vé máy bay buộc phải đổi lịch trình của mình. Tuy nhiên không phải ai cũng biết về những quyền lợi và chi phí khi đổi vé máy bay của hãng hàng không Vietjet Air. Vì thế, thông qua bài viết cụ thể dưới đây, Vietjet khuyến mãi (.vn) sẽ giúp bạn hiểu hơn về vấn đề này.

Đổi vé máy bay Vietjet mất bao nhiêu tiền

Đổi vé máy bay Vietjet mất bao nhiêu tiền?

Tùy thuộc vào hạng ghế ngồi của bạn mà mức chi phí đổi vé máy bay sẽ có sự chênh lệch khác nhau. Hiện tại, hãng hàng không Vietjet Air đang có ba hạng ghế là: hạng ghế tiết kiệm (Promo), hạng ghế phổ thông (Eco) và hạng ghế phổ thông linh hoạt (Skyboss).

Đổi vé máy bay Vietjet mất bao nhiêu tiền cho hạng ghế Promo

Đối với hạng ghế tiết kiệm (Promo) của hãng hàng không Vietjet Air, hành khách không được quyền đổi tên người di chuyển nhưng vẫn được đổi chuyến bay, ngày bay và giờ bay. Mức chi phí dành cho từng dịch vụ cụ thể như sau:

  • Phí đổi ngày hoặc giờ bay: 450.000 VNĐ + chênh lệch (nếu có)
  • Phí đổi chặng bay: khoảng 450.000 VNĐ + chênh lệch (nếu có) (Mức phí này còn tùy thuộc vào độ dài ngắn của chặng bay)

Đổi vé máy bay Vietjet mất bao nhiêu tiền cho hạng ghế Eco

Hạng ghế phổ thông (Eco) là hạng ghế phổ biến nhất mà hành khách thường lựa chọn cho chuyến bay của mình, bởi vì đây là hạng ghế có mức giá vé trung bình. Ở hạng ghế Eco bạn sẽ có thêm một quyền lợi là được đổi tên hành khách. Tuy nhiên, hạng ghế Eco không nhận được ưu đãi về hành lý ký gửi, bạn cũng chỉ có 7kg hành lý xách tay miễn phí như hạng ghế Promo. Vì thế nếu bạn mang theo nhiều đồ đạc thì nên đặt mua trước khối lượng hành lý khi đặt mua vé máy bay, bởi nếu mua trực tiếp tại sân bay thì mức chi phí sẽ cao hơn rất nhiều. Mức phí phải trả cho mỗi dịch vụ thay đổi ở hạng ghế phổ thông – Eco là:

  • Phí đổi tên hành khách: 550.000 đồng
  • Phí đổi ngày hoặc giờ bay: 450.000 đồng + chênh lệch (nếu có)
  • Phí đổi chặng bay: khoảng 450.000 VNĐ + chênh lệch (nếu có) (Mức phí này còn tùy thuộc vào độ dài ngắn của chặng bay)

Đổi vé máy bay Vietjet mất bao nhiêu tiền

Đổi vé máy bay Vietjet mất bao nhiêu tiền cho hạng ghế Skyboss

Hạng ghế ngồi Skyboss (hạng phổ thông linh hoạt) là hạng ghế cao cấp nhất của hãng hàng không Vietjet Air và cũng là hạng có mức giá vé máy bay đắt nhất. Đi cùng với đó là nhiều ưu đãi đầy hấp dẫn như được miễn phí đổi chuyến bay, giờ bay, ngày bay và chặng bay (phải đóng thêm một khoản phụ phí chênh lệch nếu có), miễn phí 10kg hành lý xách tay, miễn phí 30kg hành lý ký gửi, được ưu tiên làm thủ tục hàng không, được lên máy bay đầu tiên, có phòng chờ riêng,…

Đổi vé máy bay Vietjet mất bao nhiêu tiền

Giải đáp những câu hỏi thường gặp khi đi máy bay

Câu hỏi 1: Tôi đang cần đặt mua vé máy bay gấp, khởi hành ngay trong ngày. Vậy thời gian tối thiểu để đặt mua vé máy bay là trước mấy tiếng so với giờ khởi hành dự kiến của chuyến bay?

Trả lời:

Đối với vé máy bay trực tuyến thì thời gian tối thiểu để bạn đặt mua vé máy bay là trước 3 tiếng đồng hồ so với giờ khởi hành dự kiến của bạn. Ngoài ra, bạn cũng có thể đến trực tiếp sân bay để mua vé máy bay, tuy nhiên trường hợp hết vé máy bay rất có thể sẽ xảy ra và mức chi phí phải bỏ ra cũng cao hơn rất nhiều.

Câu hỏi 2: Lịch bay của hãng hàng không Vietjet Air sau khi được công bố công khai thì có thể thay đổi không, và lý do tại sao lại có sự thay đổi này?

Trả lời:

Có rất nhiều lý do khác nhau ảnh hưởng đến giờ khởi hành và hạ cánh của một chuyến bay như thời tiết, kỹ thuật, an ninh,… Vì thế bạn nên cung cấp chính xác địa chỉ email và số điện thoại để nếu xảy ra các trường hợp hủy chuyến, trễ chuyến thì hãng hàng không Vietjet Air có thể thông báo nhanh chóng đến bạn.

Câu hỏi 3: Tôi có mua vé máy bay của hãng hàng không Vietjet Air, nhưng chuyến bay lại bị hãng thông báo hủy thì tôi sẽ được hỗ trợ như thế nào?

Trả lời:

Nếu hãng hàng không Vietjet Air thông báo hủy chuyến bay thì bạn có thể lựa chọn một trong bốn cách giải quyết sau:

  • Vietjet Air sẽ hỗ trợ chuyển bạn sang một chuyến bay gần nhất nếu chuyến bay ấy vẫn còn chỗ.
  • Chuyển sang một chuyến bay cùng chặng bất kì nhưng thời gian khởi hành không được sớm hơn hoặc muộn hơn 72 tiếng so với giờ khởi hành của chuyến bay bị hủy.
  • Hoàn lại tiền vé hoặc bảo lưu giá trị giá vé trong vòng 180 ngày.

Câu hỏi 4: Phụ nữ mang thai có đi máy bay được không? Nó có ảnh hưởng xấu gì đến đứa trẻ trong bụng hay không?

Trả lời:

Phụ nữ mang thai có thể đi máy bay và nó không ảnh hưởng gì đến sức khỏe của đứa trẻ. Tuy nhiên bạn phải thông báo đến hãng hàng không Vietjet Air tại thời điểm mua vé và lúc check-in làm thủ tục hàng không.

Đặt mua vé máy bay giá rẻ tại Vietjetkhuyenmai.vn

Vietjetkhuyenmai.vn là đại lý vé máy bay nội địa và quốc tế của hàng trăm hãng hàng không trên thế giới. Sở hữu đội ngũ booker chuyên nghiệp, nhiều năm kinh nghiệm cùng hệ thống tìm chuyến bay thông minh chắc chắn sẽ đem đến cho Quý khách sự hài lòng tuyệt đối. Đặt vé máy bay giá rẻ dễ dàng, nhận thông tin khuyến mãi mỗi ngày trên hệ thống Vietjetkhuyenmai.vn. Hãy gọi ngay đến tổng đài (028) 399 777 88, bạn sẽ được hỗ trợ tận tình tất cả các vấn đề liên quan đến chuyến bay.

Giao diện thân thiện, thao tác đặt vé đơn giản có thể thực hiện ngay trên điện thoại và máy tính. Chỉ cần nhập đầy đủ thông tin bao gồm: nơi đi, nơi đến, ngày đi, ngày về (nếu có), số lượng thành viên. Sau đó “Tìm chuyến bay”, hệ thống sẽ hiển thị tất cả các mức giá tốt nhất để bạn lựa chọn. Đơn giản nhất là gọi đến tổng đài của Vietjetkhuyenmai.vn, đội booker sẵn sàng hỗ trợ 24/7, kể cả ngày lễ, Tết.

Vietjet khuyến mãi vé máy bay giá rẻ

 182 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Q.3, TP.HCM

Vietjet khuyến mãi 0 đồng

Một chiều Khứ hồi